Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH NNMSAFETY chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động thông thường, các sản phẩm bảo hộ chuyên dụng cũng như các trang thiết bị cho ngành công nghệ cao. Với khẩu hiệu “An toàn của bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi” cùng với sự nỗ lực của Công ty, sự hỗ trợ của các đối tác cũng như khách hàng khắp mọi miền, Chúng tôi luôn luôn hướng tới mục đích cuối cùng là sự an toàn cho người lao động. Đó là lý do NNMSafety luôn có mặt bên cạnh sự phát triển bền vững và an toàn của các ngành công nghiệp.

Các sản phẩm mới luôn được chúng tôi cập nhật để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thuộc các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp độc quyền và các mặt hàng chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Qua thời gian phát triển, công ty NNMSafety đã thành lập các chi nhánh từ miền Nam ra miền Bắc, đang ngày càng phát triển với hy vọng nhiều hơn nữa góp phần mang lại an toàn trong lao động nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự hợp tác từ phía các khách hàng, sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp, công ty chúng tôi với các chi nhánh từ miền Bắc vào Nam đang ngày càng phát triển cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà.

Với ban lãnh đạo là những cán bộ có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển và đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ lao động có chất lượng và giá cả tốt nhất.